Bếp chiên nhúng điện giá rẻ nhất là bao nhiêu?

Bếp chiên nhúng điện giá rẻ nhất là bao nhiêu? Bạn có biết?

Bốn, năm trăm ngàn ư? Sẽ không có giá ngoài sức tưởng như vậy đâu. Bếp chiên nhúng điện rẻ nhất đang được bán trên thị trường hiện nay là 1 triệu đồng. Đây là giá cam kết để khách hàng có thể sở hữu sản phẩm bền vững, hiện đại.
Tin liên quan:

Đặc điểm chi tiết của bếp chiên nhúng điện giá rẻ

Với mức giá rẻ nhất như thế này khách hàng có thể sở hữu bếp chiên nhúng điện với những đặc điểm cơ bản sau:
- Bếp được thiết kế dạng đơn với một thùng chứa dầu có dung tích khoảng 6L. Bếp chiên được tất cả các loại thực phẩm, đặc biệt thích hợp cho quán ăn nhỏ hay tiệm ăn vặt.
- Chỉ cần một dây nguồn cắm điện là bếp có thể chiên nhúng được. Thanh nhiệt chuyển hóa từ điện làm nóng thùng chứa và đun sôi dầu. 
- Bếp có hai đèn báo cho biết trạng thái sẵn sàng hoạt động và nhiệt độ tiêu chuẩn của dầu. Ngoài ra phía trên cùng có núm tăng chỉnh nhiệt để người dùng linh hoạt khi chiên từng loại thực phẩm khác nhau.

- Bếp chiên nhúng điện giá rẻ thiết kế đơn giản, thùng chứa dầu và giỏ đựng thực phẩm dễ dàng nhấc ra, đặt vào. Việc vệ sinh vô cùng dễ dàng. 
- Thời gian để chiên chín thực phẩm chỉ từ 1-3 phút. 
- Bếp bền vững nhờ làm hoàn toàn bằng inox chống gỉ.
Khoảng 1 triệu đồng bạn có thể sở hữu một chiếc bếp chiên nhúng điện như thế này. Giá rẻ nhưng bếp chiên nhúng điện rất bền vững và an toàn. Sản phẩm được ưa chuộng tại rất nhiều các hàng ăn. Đây cũng là thiết bị nhà hàng hội tụ đủ hai yếu tố người kinh doanh mong muốn đó là: tiết kiệm chi phí đầu tư, thu lợi nhuận cực tốt.

Trường Phát chuyên cung cấp bếp chiên nhúng điện giá rẻ

Giá rẻ không có nghĩa sản phẩm kém chất lượng. Với Trường Phát chất lượng là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Dù là sản phẩm nhỏ nhất chúng tôi cũng đem đến cam kết tốt nhất. Lý do có giá thành rẻ bởi Trường Phát chuyên nhập khẩu và phân phối số lượng lớn bếp chiên nhúng. Chúng tôi đặt khách hàng lên đầu chứ không phải lợi nhuận lên trên. Mang đến dòng sản phẩm bếp chiên chất lượng là điều Trường Phát muốn ghi dấu với thị trường.
Trường Phát chuyên cung cấp sản phẩm chính hãng. Giá được nhà sản xuất khẳng định hợp lý với thị trường. Không có chuyện người mua bị độn giá, khống giá.
Chỉ 1 triệu đồng, bạn có thể mua được bếp chiên nhúng đơn dùng điện. Đây là mức giá rẻ và tốt nhất hiện nay. Đừng bỏ qua cơ hội này bạn nhé!
Tham khảo thêm các bài viết khác ở trang chủ của chúng tôi tại:https://bepchiennhungdiengiare.blogspot.com/
Previous Post
Next Post

post written by:

0 nhận xét: