Có nên mua bếp chiên nhúng đôi dùng gas

Có nên mua bếp chiên nhúng đôi dùng gas

Để thực hiện những món chiên ngập trong dầu thì không thể thiếu thiết bị bếp chiên nhúng, tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bếp chiên nhúng khác nhau như bếp chiên nhúng đơn, bếp chiên nhúng đôi... Nếu bạn đã quyết định chọn mua cho mình bếp chiên nhúng đôi dùng gas có công suất lớn thì phải đảm bảo thỏa mãn những yếu tố nào?
Bếp chiên nhúng đôi dùng gas là thiết bị có công suất chiên rất lớn, giá thành lại cao hơn so với những sản phẩm thông thường, vậy có nên mua thiết bị này hay không?

Mua bếp chiên nhúng đôi dùng gas sao cho đáp ứng đúng nhu cầu

Nếu đã xác định mua bếp chiên đôi bằng gas chắc chắn bạn phải dùng chúng cho nhà hàng lớn hay khách sạn những nơi có nhu cầu làm các món chiên với số lượng nhiều bởi bếp chiên đôi gas được thiết kế với 2 giỏ 2 hộc riêng biệt sử dụng nhiên liệu gas để làm nóng cho nên dầu ăn sôi khá nhanh thực hiện các món chiên rán trong thời gian nhanh không lo bị cháy. Bếp chiên nhúng gas có loại bếp chiên nhúng đơn thích hợp cho nhưng nhà hàng, cơ sở kinh doanh nhỏ hay sử dụng trong gia đình; bếp chiên nhưng đôi đáp ứng cho nhu cầu của những cơ sở cần hoạt động công suất cao, thực hiện nhiều món chiên nhúng phức tạp.
Có nên mua bếp chiên nhúng đôi dùng gas
Có nên mua bếp chiên nhúng đôi dùng gas

Qua những tham khảo trên có thể cho thấy rằng đối với những hộ kinh doanh hay gia đình nhỏ thì nên lựa chọn sản phẩm bếp chiên nhúng đơn dùng điện giá rẻ vừa phù hợp lại vừa tiết kiệm chi phí một cách tối đa. Sản phẩm bếp chiên nhúng đơn Trường Phát chỉ có giá 1 triệu đồng đây thực sự là thiết bị đáng để đầu tư mà lại nhanh thu hồi vốn.
Ngược lại với dung tích lên đến 10L dầu bếp chiên đôi bằng gas thực sự là người bạn đồng hành không thể thiếu cùng với đầu bếp cho các cơ sở làm đồ ăn chiên lớn.

Sử dụng bếp chiên đôi bằng gas sao cho đúng

Khi sử dụng bếp phải đặt bếp ở vị trí bằng phẳng, chắc chắn, bếp dùng năng lượng gas nên cần đảm bảo đường dẫn an toàn để tránh những rủi ro trong quá trình sử dụng. Khi dùng nên chú ý không nên để nhiệt độ quá thấp hay quá cao, cũng không nên để lượng dầu quá ít hoặc quá nhiều, tất cả đều không mang lại hiệu quả tối ưu khi sử dụng thậm chí còn giảm tuổi thọ của bếp.
Trước khi sử dụng nên kiểm tra nguồn cung cấp gas, dây dẫn xem có đảm bảo an toàn hay không. Chế dầu vào bình chứa không nên để dước mức Min hoặc trên mức Max, và tùy thuộc vào từng món ăn cụ thể để thêm lượng dầu phù hợp. Thông thường lượng dầu được thêm khoảng từ 2,5 – 5 lít/ 1 buồn chứa dầu. Tùy thuộc vào loại thực phẩm mà chọn mức lửa phù hợp, bếp có van điều chỉnh mức độ lửa nên người sử dụng có thể điểu chỉnh theo ý muốn. Sau khi chiên xong nếu còn dư dầu có thể đậy nắp để tránh bụi bẩn và tiếp tục sử dụng cho lần sau.
Lưu ý cần tuân thủ đúng các bước sử dụng bếp chiên đôi để đảm bảo an toàn bởi vì nhiên liệu gas rất nguy hiểm nếu không cần thận rất dễ gây ra tình trạng cháy nổ làm nguy hiểm đến tính mạng con người.
Nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm bếp chiên nhúng đôi bằng gas hoặc bất kì loại bếp chiên nhúng nào khác có thể truy cập vào địa chỉ: http://truongphatgroup.vn/thiet-bi-nha-bep/bep-chien-nhung-dien/ xem đầy đủ chi tiết thông số giá cả chắc chắn bạn sẽ tìm được sản phẩm phù hợp nhất.
Previous Post
Next Post

post written by:

0 nhận xét: