Mở quán ăn nhanh nên mua bếp chiên nhúng nào?

Mở quán ăn nhanh nên mua bếp chiên nhúng nào?

Hiện nay mô hình cửa hàng đồ ăn nhanh nổi lên rất nhiều bởi những món như gà rán, khoai tây lốc xoáy, chả cá viên... được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Để mở được một cửa hàng đồ ăn nhanh không phải là khó, một trong những thiết bị không thể thiếu đó chính là bếp chiên nhúng sản phẩm giúp bạn chiên đồ ăn với số lượng lớn trong thời gian nhanh chóng. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bếp chiên khác nhau vậy mở cửa hàng đồ ăn nhanh thì nên mua bếp chiên nhúng nào?

Chọn bếp chiên đơn hay bếp chiên đôi

Việc lựa chọn bếp chiên đơn hay bếp chiên đôi còn phụ thuộc vào số lượng thực phẩm chiên mỗi ngày, cần xác định rõ nhu cầu của bạn hàng ngày nếu quy mô cửa hàng của bạn không quá lớn chỉ phục vụ ít khách thì nên chọn bếp chiên đơn 1 hộc 1 giỏ, còn nếu bạn phụ vụ nhiều món với số khách lớn thì sản phẩm bếp chiên đôi là phù hợp nhất.

Mở quán ăn nhanh nên mua bếp chiên nhúng nào?
Mở quán ăn nhanh nên mua bếp chiên nhúng nào?

Xem thêm sản phẩm: Bếp chiên đơn

Sự khác biệt giữa bếp chiên nhúng đơn và bếp chiên nhúng đôi chính là ở số giỏ và hộc bếp chiên đôi có thể sử dụng để chiên nhiều món tiện dụng hơn tuy nhiên cũng vì thế mà giá thành của chúng cao hơn. Để lựa chọn được một sản phẩm phù hợp nhất thì hãy tìm hiểu thật kỹ nhu cầu của mình nhé!

Lựa chọn bếp chiên nhúng điện hay dùng gas

Phổ biến nhất trên thị trường hiện nay chính là bếp chiên nhúng điện và bếp chiên nhúng bằng gas mỗi loại đều có những ưu nhược điểm riêng. Với bếp chiên điện chúng được thiết kế nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt cũng như di chuyển nhiệm vụ của bạn chỉ là cắm điện đổ dầu sau đó điều chỉnh nhiệt độ rồi chiên thực phẩm là xong tuy nhiên nếu cửa hàng của bạn bị mất điện thì sẽ không sử dụng được, ngược lại bếp chiên nhúng bằng gas có hoàn toàn có thể làm được điều đó, ngay cả khi mất điện bạn cũng vẫn có thể duy trì cửa hàng của mình tuy nhiên cũng nên lưu ý vì sử dụng nhiên liệu gas cho nên phải rất cẩn thận hạn chế tối đa tình trạng cháy nổ có thể xảy ra.
Xem thêm sản phẩm: Bếp chiên nhúng đôi dùng gas

Mua bếp chiên nhúng ở đâu?

Để có được một sản phẩm tốt thì việc tìm được cho mình một cửa hàng bán bếp chiên nhúng uy tín là rất quan trọng. Trường Phát được khách hàng biết đến là nơi chuyên bán các loại bếp chiên nhúng chất lượng tốt nhập khẩu nguyên chiếc giá thành rẻ cùng chế độ bảo hành lâu dài.

CÔNG TY CỔ PHẦN XNK MÁY THỰC PHẨM TRƯỜNG PHÁT
Địa chỉ: 12B-Khuôn viên 27/7, Lô B4 Khu Đô Thị Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0965.67.2222- 024 22332222024 35683828 
Previous Post
Next Post

post written by:

0 nhận xét: